Trong thời đại ngày nay, bao bì không chỉ đơn thuần là một phần của sản phẩm mà còn trở thành một công cụ quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng. Cùng với đó, việc lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp đang trở thành một quyết định chiến lược không thể xem nhẹ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn một vài tiêu chí đánh giá để có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp, uy tín nhất. 

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm là gì? 

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm là quá trình tạo ra các giải pháp thiết kế độc đáo và thu hút cho các loại bao bì được sử dụng để đóng gói sản phẩm. Mục tiêu chính của dịch vụ này là tạo ra các bao bì không chỉ bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố bên ngoài như va đập, ẩm ướt và ánh sáng mặt trời mà còn giúp quảng bá thương hiệu và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng mục tiêu. 

  

Dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm thường được cung cấp bởi các đơn vị chuyên nghiệp hoặc công ty thiết kế. Các đơn vị sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để tiếp nhận yêu cầu và thực hiện nhằm đảm bảo rằng bao bì không chỉ đáp ứng các yếu tố kỹ thuật mà còn thể hiện đúng tinh thần và giá trị sản phẩm mà thương hiệu muốn hướng đến. 

Tiêu chí đánh giá đơn vị thiết kế bao bì mà bạn cần nắm

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì chuyên nghiệp, có một số tiêu chí quan trọng mà bạn nên lưu ý để đảm bảo bạn hợp tác với một đối tác đáng tin cậy và mang lại giá trị cho thương hiệu của bạn. Dưới đây là một số tiêu chí cần xem xét:

 • Mọi người nên tìm hiểu và đánh giá về các dự án mà công ty đó đã thực hiện để đảm bảo rằng đơn vị thiết kế đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế bao bì và có danh tiếng tốt trong ngành. 
 • Đơn vị đó phải có đội ngũ thiết kế cần có sự hiểu biết sâu về giá trị cốt lõi của thương hiệu, mục tiêu kinh doanh và đối tượng khách hàng và khả năng thể hiện thông điệp của thương hiệu qua thiết kế bao bì.
 • Hãy chắc chắn rằng đơn vị bạn lựa chọn có khả năng tạo ra những thiết kế bao bì độc đáo và ấn tượng? Cách học áp dụng ý tưởng mới và tạo sự khác biệt trong thiết kế là những yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn nổi bật.
 • Nên lựa chọn đơn vị thiết kế có thế mạnh về chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, ví dụ như các ngành hàng thực phẩm, thời trang, điện tử,… Bởi họ sẽ hiểu rõ về yếu tố cần thiết để tạo bao bì phù hợp với ngành của bạn.
 • Mỗi đơn vị thiết kế thường mang hơi hướng khá giống nhau, do đó hãy tìm hiểu xem công ty đó đang hướng đến xu hướng nào và liệu nó có phù hợp với thương hiệu của bạn hay không? Hãy đảm bảo rằng phong cách thiết kế của họ tương thích với thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
 • Nên lựa chọn những đơn vị thiết kế có quy trình làm việc rõ ràng, tạo điều kiện cho khách hàng có thể nắm rõ tiến độ và góp ý chỉnh sửa kịp thời. 
 • Xác định giá cả và thời gian thực hiện dự án phù hợp với ngân sách của bạn.
 • Tham khảo ý kiến đánh giá của những khách hàng trước đó về đơn vị thiết kế này. Điều này có thể cho bạn cái nhìn chân thực về chất lượng dịch vụ và hiệu suất của họ.

Đơn vị thiết kế bao bì sản phẩm chuyên nghiệp nhất hiện nay

Lựa chọn đơn vị thiết kế bao bì uy tín, chất lượng là quyết định quan trọng để đảm bảo sản phẩm của bạn được đóng gói một cách chuyên nghiệp và ấn tượng. Hiểu được mong muốn đó, Haness Design được thành lập với đội ngũ những người trẻ tuổi, nhiệt thuyết nhằm mang đến cho khách hàng những bản thiết kế hoàn hảo nhất. 

Với khởi điểm là một Studio chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế đồ hoạ, Haness Design đã không ngừng mở rộng thêm đa dạng các dịch vụ khác và trở thành một công ty thiết kế hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm hoạt động, Haness Design đã chiêu mộ được không ít những người tài giỏi, có tư duy về thẩm mỹ thiết kế, trình độ cao nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Không chỉ chú trọng vào tính thẩm mỹ, mỗi thiết kế của đơn vị này đều cố gắng lồng ghép và thể hiện được thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải qua từng ký tự, hình ảnh trên bao bì. Chính nhờ những yếu tố đó, Haness Design luôn là các tên được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng hợp tác khi có nhu cầu thiết kế bao bì sản phẩm. 

Thông tin liên hệ: 

 • Hotline & Zalo: 0762996688
 • Email: Hanessdesign@gmail.com
 • Địa chỉ: 27 đường số 6, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0387729995