Trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc là hệ thống trường học quốc tế đầu tiên của Đảo Ngọc, được Tập đoàn Meyland khai trương tại khu đô thị cao cấp Meyhomes Capital Phú Quốc. Đây là mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên một quần thể đô thị đẳng cấp cho một cộng đồng thượng lưu.
Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm thú vị của trường liên cấp quốc tế Brendon phú quốc trong tương lai qua những thông tin cụ thể sau đây.
Trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc
Trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc

Khu đô thị đáng sống Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhome Capital Phú Quốc là một trong những dự án trọng điểm tại thành phố Phú Quốc, có quy mô hơn 266 ha và 6% quỹ đất đô thị trên Đảo Ngọc ngay trung tâm huyện An Thới. Khác với những dự án du lịch, nghỉ dưỡng hiện hữu tại đây.
Meyhomes Capital Phú Quốc với chủ đầu tư Meyland – Tân Á Đại Thành dự kiến trở thành “thành phố trong lòng thành phố”, không gian đáng sống cho cư dân tương lai.
Ngay từ những ngày đầu thành lập, Meyland đã đầu tư cơ sở hạ tầng của dự án xây dựng một cách bài bản và chuyên nghiệp, bao gồm hệ thống giao thông hiện đại kết nối giữa các vùng và giữa các vùng, hệ thống nước sạch, các thiên đường như năng lượng mặt trời, cơ sở y tế, trung tâm tài chính – văn phòng, trung tâm thương mại, công viên, không gian sinh hoạt cộng đồng,…
Khu trung tâm trong dự án Meyhomes Capital
Khu trung tâm trong dự án Meyhomes Capital
Trong tương lai gần, Biệt Thự  Meyhomes  Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa và tài chính mới hàng đầu của thành phố đảo. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc các nhà đầu tư, cư dân và khách du lịch sẽ được chứng kiến cuộc sống sôi động, thịnh vượng và hạnh phúc khi siêu đô thị chính thức đi vào hoạt động.

Giới thiệu về trường liên cấp quốc tế brendon phú quốc

Trường Liên Cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc là hệ thống giáo dục toàn cầu bao gồm chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo và 3 môn học cơ bản của Anh Quốc.
Trường sẽ được mở tại Meyhomes Capital Phú Quốc, tọa lạc tại Antaeward, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho trẻ nhỏ một môi trường học tập tốt nhất để phát triển toàn diện về trí tuệ và kỹ năng sống.
Tập đoàn hy vọng sẽ xây dựng chuỗi cửa hàng tiện ích bậc nhất tại trung tâm thành phố Phú Quốc, đồng thời hợp tác với các đối tác danh tiếng quốc tế để mang đến cho thành phố một khu đô thị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đảo Thủ đô Meyhomes.
Phối cảnh trường liên cấp Quốc Tế Meyhome Capital Phú Quốc
Phối cảnh trường liên cấp Quốc Tế Meyhome Capital Phú Quốc

Trường Liên Cấp Quốc Tế Brendon thực tế tại Hà Nội

Theo kế hoạch của cơ quan nhà nước, hàng chục cơ sở hạng nhất sẽ được xây dựng tại đây, trong đó tiêu biểu nhất là trường quốc tế Brendon Wells Fargo.
Đúng với cam kết với cộng đồng dân cư và chủ đầu tư Meyland đang từng bước xây dựng trường học tiêu chuẩn quốc tế tại khu phức hợp Meyhomes Capital, mang thương hiệu Brendon đến thành phố biển đảo, biến giấc mơ thành hiện thực. Mang đến một nền giáo dục quốc tế cho người dân nơi đây.

Quy mô trường liên cấp quốc tế Brendon Phú Quốc

Dưới sự cam kết của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và sự cho phép của Chính quyền tỉnh Kiên Giang. Công ty sẽ mở rộng quy mô đào tạo từ các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông.
Quy mô của hệ thống trường học như sau:
Nhà trẻ có diện tích 23.942m2, có kết cấu từ 2 đến 3 tầng.
  • Trường tiểu học được xây dựng trên diện tích 24.638m2, có kết cấu từ 2 đến 3 tầng.
  • Trường trung học cơ sở có diện tích xây dựng là 17.851m2, kết cấu từ 2 đến 4 tầng.
  • Trường trung học có diện tích 15,708 mét vuông. Kết cấu từ 2 đến 5 lớp.
Điểm chung của các trường là đều được xây dựng với mật độ khoảng 40% và chú trọng tạo không gian xanh, cũng như hệ thống tiện ích hỗ trợ giải quyết và học tập. Chính nhờ sự kết hợp này đã góp phần xây dựng và phát triển đảo Phú Quốc, trở thành nơi cư trú chính của Việt Nam.
Sự kết hợp giữa công ty của các đối tác tên tuổi như DarkHorse, OneLanscape, ChungHo Nais, CBRE, Vietcombank, MBBank, Brendon và các đối tác xây dựng hạ tầng như Hòa Bình, Phúc Hưng, Central, Tascon, Meyhomes Capital Phú Quốc hứa hẹn sẽ tạo nên tiếng vang trong tương lai.
Chủ tịch Hệ thống trường quốc tế Brendon cùng ký kết thỏa thuận hợp tác
Chủ tịch Hệ thống trường quốc tế Brendon cùng ký kết thỏa thuận hợp tác

Khẳng định đẳng cấp của trường liên cấp quốc tế Brendon phú quốc

Trường Liên Cấp Quốc tế Brendon được thừa hưởng những tiêu chuẩn và đẳng cấp của hệ thống giáo dục hàng đầu Vương quốc Anh với những lợi thế đặc biệt.
Brendon giảng dạy các khóa học song ngữ, bao gồm chương trình giảng dạy của Bộ Giáo dục và Đào tạo và ba môn học chính trong các trường tiểu học của Vương quốc Anh.
Mục tiêu của toàn bộ chương trình là tập trung phát triển trí tuệ, thể chất và kỹ năng sống giúp học sinh năng động, tự tin và độc lập.
Học sinh tốt nghiệp Brendon được trang bị đầy đủ các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để vào học thành công tại các trường công lập, tư thục hoặc quốc tế.
Ngoài nội dung giáo dục, chương trình mở rộng sự phát triển các kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo và nghệ thuật của trẻ em thông qua các hoạt động hàng ngày.
Trường Quốc tế Brendon là một trong những cơ sở nổi bật nằm trong “hệ sinh thái” dịch vụ đa dạng Meyhomes Capital Phú Quốc.
Brendon được đánh giá là môi trường giáo dục tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu và được các bậc phụ huynh đánh giá cao và tin tưởng.

Lợi ích quan trọng của Trường Quốc tế tại dự án Meyhomes Phú Quốc

Meyland – Tân Á Đại Thành hiểu rõ hơn ai hết giáo dục là một phần vô cùng quan trọng đưa Meyhomes  Phú Quốc trở thành trung tâm kinh tế tài chính hàng đầu tại Đảo Ngọc và không thể xem nhẹ.
Vì vậy, trong quy hoạch và thiết kế tổng thể, Meyhomes Capital Phú Quốc rất được ưu ái bởi các dự án liên quan đến giáo dục cả về mặt bằng và diện tích.
Được quy hoạch trên khu đất rộng, mật độ xây dựng thấp là tiêu chí quan trọng giúp chủ đầu tư Tân Á Đại Thành Siêu đô thị Meyhomes Phú Quốc thu hút với hệ thống trường học liên cấp Brendon quốc tế.

Hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế

Trường học quốc tế nằm trong khuôn viên dự án bất động sản, một trong những ưu điểm nổi bật thu hút các gia đình có con nhỏ là phụ huynh không phải đưa đón con đi học xa, khắc phục được nỗi lo ô nhiễm, khói bụi. đường bộ. Trường học ảnh hưởng đến trẻ em.
Đây cũng là lý do các “ông lớn” bất động sản thường đầu tư xây dựng trường học tại các công viên dự án nhằm mang đến sự thuận tiện tối đa cho cư dân tương lai. Tuy nhiên, không phải chương trình nào cũng tạo ra trường chất lượng cao thực sự, và hiếm có chương trình nào có trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Vì vậy, khi Trường Liên Cấp Quốc Tế Brendon được xây dựng trong khuôn viên Dự án Meyhomes Capital Megacity, trường đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại khu vực phía Nam đảo Phú Quốc.
Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Tân Á Đại Thành, một tập đoàn được biết đến là nhà phát triển bất động sản luôn hy sinh không gian thương mại để xây dựng hệ thống tiện ích thiết thực cho người dân.
Trường Quốc tế Brendon được xây dựng trong khuôn viên  Meyhomes Capital
Trường Quốc tế Brendon được xây dựng trong khuôn viên  Meyhomes Capital
Tại dự án của Tập đoàn Tân Á Đại Thành, hàng nghìn m2 được sử dụng để xây trường học, khu mua sắm, vui chơi giải trí thay vì bán căn hộ phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân.
Việc khai trương Trường Liên Cấp Quốc Tế Brendon là một dấu mốc quan trọng khẳng định hướng đi rất nhân văn, vì cộng đồng, với mục tiêu giáo dục thế hệ trẻ của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Trên đây là những thông tin chi tiết về trường liên cấp Quốc tế Brendon Phú Quốc của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc . Hy vọng sẽ mang đến cho quý khách những thông tin hữu ích, hãy theo dõi chúng tôi để biết nhiều thông tin mới nhất và đầy đủ nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0387729995