Schneider Electric thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ điện tử hàng đầu thế giới. Trong thời gian vừa qua, tập đoàn đã chính thức tham dự vào dự án Meyhomes Phú Quốc được phát triển bởi tập đoàn Tân Á Đại Thành một dự án mà các nhà đầu tư điều quan tâm đến, để biết rõ hơn Schneider Electric là ai? thì hãy để chúng tôi chia sẻ thêm qua bài viết dưới đây nhé! 

Schneider Electric một công ty lớn hàng đầu thế giới
Schneider Electric một công ty lớn hàng đầu thế giới

Meyhomes Capital Phú Quốc hiện là dự án được nhiều khách hàng và nhà đầu tư lớn quan tâm bởi có hàng loạt tiện ích hoạt động hấp dẫn cùng với quy mô gần 300ha vị trí đẹp ngay Phú Quốc

Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu hãy xem qua bài viết tại : MEYHOME PHÚ QUỐC 

Bên cạnh đó hiện tại dự án đang mở bán nhiều sản phẩm hấp dẫn cùng các phân khu cực đẹp giúp khách hàng dễ dàng sở hữu ngay. Quý khách hàng có thể tham khảo về giá bán và phân tích những lý do nên mua tại : SHOPHOUSE KORADISE MEYHOME

Schneider Electric là ai?

Schneider Electric là một trong những công ty hàng đầu thế giới với lịch sử hơn 180 năm, có trụ sở chính tại Pháp. Hiện tại, thế mạnh của doanh nghiệp này là một trong những thương hiệu hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực quy trình quản lý năng lượng kỹ thuật số kết hợp với tự động hóa.

Với sức mạnh và tầm nhìn chiến lược, đơn vị  hoạt động trên nhiều châu lục và có mạng lưới đối tác mạnh mẽ trong ngành giày dép, bao gồm các thương hiệu cao cấp trong nhiều lĩnh vực.

Sản phẩm của công ty luôn mang chất lượng và những nét độc đáo làm nổi bật giá trị thương hiệu và mang đến sự an tâm cho người sử dụng.

Đặc biệt tại thị trường Việt Nam, đơn vị đã liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp trong nước, và đã có những thành tựu to lớn thông qua việc phát triển kỹ thuật số, ứng dụng công nghệ và cuộc sống hiện đại.

Xem thêm : Dark Horse Architecture Là Ai? Phát Triển Meyhomes Phú Quốc ?

Schneider Electric kinh doanh trong những lĩnh vực nào?

Schneider Electric là một công ty đa quốc gia có trụ sở chính tại Trianon, Rueil-Malmaison, Pháp. Riêng tại thị trường Việt Nam, Schneider Electric đã hoạt động được 25 năm và phát triển với tốc độ đáng ngưỡng mộ.

Schneider Electric là công ty dẫn đầu toàn cầu trong việc số hóa các quy trình tự động hóa và quản lý năng lượng.

Đến nay, Schneider đã hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên thế giới và có mạng lưới đối tác vô cùng phát triển. Các sản phẩm của Schneider phục vụ nhiều đối tượng, từ gia đình đến doanh nghiệp, nhà máy, nhà máy, tòa nhà, v.v. với chất lượng an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy.

Các thiết bị của Schneider sản xuất
Các thiết bị của Schneider sản xuất

Lịch sử của thương hiệu Schneider Electric?

Hành trình kéo dài gần hai thế kỷ của Schneider Electric bắt đầu vào thế kỷ 19 khi anh em nhà Schneider đầu tư vào xưởng đúc Creusot và trở thành một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp thép và máy móc.

Sau hai cuộc chiến tranh thế giới, công ty nhanh chóng bước vào nhiều lĩnh vực mới, đặc biệt là lĩnh vực xây dựng và điện lực. Kể từ đó, tập đoàn đã phát triển từ việc mua lại và phát triển lớn trong ngành năng lượng và quản lý năng lượng.

Hiện tại, Schneider Electric được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Euro Stoxx 50 với tổng doanh thu của tập đoàn là 25,72 tỷ EUR vào năm 2018.

Với số lượng sản phẩm phong phú và đa dạng, từ khối lượng nhỏ đến lớn, mang đến nhiều ứng dụng cho cả dân dụng và công nghiệp. Với chất lượng hạng nhất và thương hiệu nổi tiếng thế giới, thiết bị điện của Schneider đã được sử dụng rộng rãi trong các ngành kỹ thuật cao cấp.

>> One Landscape Là Ai?

Schneider Electric là công ty dẫn đầu toàn cầu

Schneider Electric là công ty dẫn đầu toàn cầuCó mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, các sản phẩm của Schneider Electric giúp các công ty quản lý năng lượng và chu trình sản xuất – kinh doanh một cách an toàn và bảo mật.

>>> Xem ngay : Top 8 Các Dự Án Bất Động Sản Phú Quốc Hot Nhất Năm 2022

Giá trị tập đoàn Schneider Electric đối với khách hàng  

Sứ mệnh lịch sử của công ty

Schneider Electric luôn hướng tới khách hàng và hy vọng sẽ mang lại giá trị tối đa cho khách hàng. Đó cũng là một mối liên kết bền chặt hơn giữa khách hàng và Schneider.

Là một chuyên gia toàn cầu về năng lượng và tự động hóa, tập đoàn Schneider Electric đặt cho mình mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm: an toàn, tin cậy,  hiệu quả, bền vững.

Thông điệp từ Schneider Electric

Tính bền vững là một vấn đề cốt lõi, và hiệu quả là kết quả được hầu hết các công ty trên thế giới tìm kiếm và đạt được.

Giá trị to lớn mà Schneider Electric mang lại cho các doanh nghiệp và đối tác là hiện thực hóa sự đổi mới, cải tiến hiệu suất và những ý tưởng táo bạo.

Meyhomes Capital Phú Quốc Nằm trong quy hoạch tổng thế Phú Quốc
Meyhomes Capital Phú Quốc Nằm trong quy hoạch tổng thế Phú Quốc

Schneider Electric đóng góp như thế nào vào Meyhomes Phú Quốc?

Mới đây, Tập đoàn Meylandvà Tập đoàn Schneider Electric đang hoạt động tại Việt Nam đã chính thức lựa chọn và ký kết hợp tác. Đây là một trong những đối tác lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc hoàn thiện dự án thành phố thông minh tại thị trấn An Tài, đảo Phú Quốc.

Theo ông Đỗ Kỳ, tập đoàn Schneider Electric sẽ phối hợp với Meyland nghiên cứu, tìm ra các giải pháp liên quan đến kỹ thuật số để phục vụ các hoạt động tại khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trong thời gian hợp tác, đơn vị Schneider Electric sẽ hợp tác với Trung tâm Công nghệ Meyland để phát triển các giải pháp kỹ thuật có thể áp dụng cho các sản phẩm Eco Home do các doanh nghiệp trong ngành triển khai. 

Tiếp nối thành công dự án Phú Quốc, đơn vị cũng sẽ tiếp tục đưa các giải pháp công nghệ cao vào nhiều dự án Meyland trong thời gian tới. Sự kiện này được coi là dấu hiệu đầu tiên cho các mục tiêu chuyển đổi kỹ thuật số trong tương lai của Mylan Group. 

Schneider Electric hợp tác thành công Meyland
Schneider Electric hợp tác thành công Meyland

Đây sẽ là một trong những hoạt động hợp tác thành công giữa Tân Á Đại Thành và một trong những thương hiệu đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực R&D ứng dụng công nghệ cao cho các dự án khu dân cư và công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết về Schneider Electric và tầm ảnh hưởng của nó trong chiến lược phát triển dự án Meyhomes . Hy vọng qua bài viết Schneider Electric là ai? Góp phần như thế nào với Meyhomes Capital Phú Quốc những thông tin này sẽ đáp ứng nhu cầu của quý khách. 

+ Chungho Hàn Quốc

+ Trường Liên Cấp Quốc Tế Brendon Meyhomes Phú Quốc

+ Bản Đồ Quy Hoạch Bãi Thơm Đến Năm 2030

+ Bản Đồ Quy Hoạch Hàm Ninh Giai Đoạn 2022 – 2030 

+ Bản Đồ Quy Hoạch Dương Đông Phú Quốc 2022 – 2030 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0387729995