CBRE là ai? Nhắc đến CBRE, giới bất động sản trong và ngoài nước không còn xa lạ với cái tên này. Tuy nhiên, chắc hẳn có nhiều người đã nghe nhiều lần, nhưng không biết họ là ai? họ đang làm gì? Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn biết tất cả về CBRE trên thế giới và Việt Nam.

CBRE là ai?

Vậy CBRE là ai? CBRE là công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortune và Standard & Poor. Đây là một trong những công ty môi giới tư vấn uy tín nhất trên thế giới, được các nhà đầu tư trong và ngoài nước yêu thích.

Ban đầu, tiền thân của CBRE, Tucker, Lynch & Coldwell, được thành lập vào ngày 27 tháng 8 năm 1906. Năm 1913, công ty có thêm Benjamin Arthur Banker làm đối tác và năm 1920 đổi tên thành Coldwell, Cornwall & Banker. Cuối cùng được rút ngắn thành Coldwell Banker. CBRE phục vụ hơn 90 trong số 100 công ty đại chúng của Fortune.

Các dịch vụ do CB Richard Ellis cung cấp bao gồm: dịch vụ tư vấn chiến lược, dịch vụ kinh doanh cho thuê bất động sản; cung cấp dịch vụ cho doanh nghiệp; quản lý dự án và tài sản; cho vay thế chấp; định giá; dịch vụ phát triển dự án; quản lý đầu tư; nghiên cứu và tư vấn.

CBRE là ai?
CBRE là ai? CBRE là công ty dịch vụ bất động sản lớn nhất thế giới nằm trong danh sách 500 công ty hàng đầu thế giới của Fortune và Standard & Poor

Các dịch vụ do CBRE cung cấp

CBRE luôn nghiên cứu đúng nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho họ những gói dịch vụ sản phẩm đa dạng đáp ứng từng nhu cầu. CBRE tập trung vào các dịch vụ tiêu biểu như: Nghiên cứu và Tư vấn, Tư vấn và Định giá, Quản lý Tài sản, Quản lý Dự án.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có kiến ​​thức sâu rộng về thị trường bất động sản. Đây là một lợi thế tuyệt đối cho CBRE nhờ các dịch vụ độc đáo và chuyên biệt dành cho các dự án đầu tư và phát triển bất động sản.

Quản lý tài sản

CBRE Việt Nam hiện đang quản lý 1.300.000m2 bất động sản tại Việt Nam, bao gồm các dự án thương mại, bán lẻ, nhà ở và chung cư.

Nhờ các chuyên gia bất động sản tận tâm với chiến lược mở rộng thu nhập và dòng tiền cho khách hàng, kiểm soát chặt chẽ chi phí và luôn phát triển dịch vụ chăm sóc khách hàng, hình ảnh và uy tín của CBRE luôn dẫn đầu.

Với CBRE, hỗ trợ phát triển các dự án đầu tư của khách hàng và tối đa hóa giá trị tài sản là thế mạnh của CBRE.

Tập đoàn CBRE là đơn vị nổi tiếng thế giới, có mặt tại hơn 100 quốc gia. Tại Việt Nam, CB Richard Ellis được biết đến là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bất động sản uy tín, chất lượng cao. Sau bao thăng trầm, CBRE Việt Nam đang lớn mạnh từng ngày và một lần nữa khẳng định tên tuổi của mình trên trường quốc tế.

Quản lý dự án

CBRE Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược quản lý chi tiêu hiệu quả, tiết giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo công tác quản trị, tránh rủi ro tối đa và gia tăng giá trị dự án.

Tất nhiên, trong tương lai, CB Richard Ellis sẽ còn phát triển hơn nữa và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam vượt qua những biến động đa dạng của thị trường bất động sản. CBRE hiện là một trong những đối tác trong dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Dịch vụ tư vấn chiến lược

Công ty tư vấn BĐS CBRE có đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nắm bắt thông tin thị trường nhanh chóng sẽ mang đến những chiến lược phát triển hiệu quả và kịp thời cho đối tác. Đây là khu vực chính và mạnh nhất của tập đoàn CBRE.

CBRE là ai
CBRE tập trung vào các dịch vụ tiêu biểu như: Nghiên cứu và Tư vấn, Tư vấn và Định giá, Quản lý Tài sản, Quản lý Dự án

Thành tựu của CBRE Việt Nam

CBRE Việt Nam liên tục được xếp hạng là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, được đánh giá cao ở một số hạng mục được trao cho các công ty bất động sản khu vực Châu Á Thái Bình Dương tại lễ trao giải. như sau:

  • Đã nhận được giải thưởng Tư vấn Bất động sản trong 4 năm liên tiếp từ 2016 đến 2019.
  • Đã giành được Giải thưởng Đại lý Cho thuê tài chính trong 3 năm liên tiếp từ 2017 đến 2019.
  • Nhận giải thưởng Đại lý Bất động sản 4 năm liên tiếp 2016 và 2019.
CBRE là ai
CBRE là ai? CBRE Việt Nam là công ty tư vấn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

Các dự án khu dân cư do CBRE quản lý

Hiện tại, CBRE Việt Nam có hơn 1,3 triệu m2 bất động sản từ Bắc vào Nam, bao gồm các dự án khu dân cư, căn hộ cao cấp, khu bán lẻ hoặc khu thương mại. Đây được coi là tốt nhất trong số các công ty quản lý bất động sản lớn nhất Việt Nam.

Một số dự án do CBRE Việt Nam quản lý:

  • Hà Nội: TTTM Vincom City Tower, Vincom Center, BIDV Tower, Hanoi Grand Plaza, Vincom Gallery, …
  • Thành phố. Hồ Chí Minh: Dự án chung cư cao cấp Viettel Tower, SOFIC Tower, The River Thủ Thiêm, Sunshine Venicia, New City, The Marq, Saigon Pavillon, Sunrise City, Thảo Điền Pearl, Gold View,…
CBRE là ai
CBRE Việt Nam có hơn 1,3 triệu m2 bất động sản từ Bắc vào Nam
CBRE là ai
CBRE Việt Nam có hơn 1,3 triệu m2 bất động sản từ Bắc vào Nam

Vai trò của CBRE đối với Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được kỳ vọng sẽ là điểm đến đặc biệt hấp dẫn của du khách trong và ngoài nước, hoàn thành dự án này MEYLAND – Tân Á Đại Thành phối hợp với ChungHo Nais (Hàn Quốc) với thương hiệu “Meyhomes Capital”. Toàn cầu được biết đến trên toàn thế giới.

Đầu tiên là công ty tư vấn thiết kế và quy hoạch kiến ​​trúc Dark Horse đến từ Úc; đơn vị thiết kế cảnh quan ONE Landscape đến từ Hồng Kông; đối tác của dự án nước thông minh ChungHo Nais tại Hàn Quốc; nhà thầu xây dựng Heping; đơn vị quản lý vận hành tiêu chuẩn quốc tế CBRE. 

CBRE là đối tác ưu tiên để MEYLAND – Công ty cổ phần bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành trở thành đơn vị quản lý vận hành của dự án MeyHomes Capital Phú Quốc. Ngoài CBRE, MEYLAND cũng đã hợp tác với công ty thiết kế nổi tiếng của Úc là Dark Horse Architecture để thiết kế mẫu nhà của mình.

MeyHomes Capital Phú Quốc là nơi lý tưởng cho những cư dân muốn tìm hiểu nét văn hóa sống mộc mạc nhưng hiện đại của Phú Quốc. Dự án cũng quy tụ các nhà đầu tư có năng lực và có tiềm lực trong nước và trên thế giới để kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng.

Meyhomes Phú Quốc nằm trên khu đất 6% được sở hữu tự do tất cả các loại sản phẩm trong dự án và là dự án 50 năm đầu tiên tại đảo Phú Quốc có thể bán cho người nước ngoài.

CBRE là đơn vị quản lý vận hành của dự án MeyHomes Capital Phú Quốc
CBRE là đơn vị quản lý vận hành của dự án MeyHomes Capital Phú Quốc

Đơn vị Quản lý và Vận hành Tiêu chuẩn Quốc tế CBRE 

Với chuyên môn của CBRE trong quản lý vận hành và kinh nghiệm dày dặn trong hàng trăm dự án tại Việt Nam, đội ngũ CBRE sẽ gia tăng giá trị cho các dự án và cung cấp các dịch vụ nâng cao, chất lượng cao hơn. Trải nghiệm người dùng của Meyhomes Capital Phú Quốc.

Việc lựa chọn đơn vị quản lý vận hành dự án cũng được New Daqing Group hết sức coi trọng. Với chuyên môn của CBRE trong việc quản lý hàng trăm dự án tại Việt Nam, kết hợp với sự sáng tạo và đổi mới của dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, Meyhomes được phát triển để cho phép cư dân tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp, tiện nghi và nhiều dịch vụ giá trị.

Trên đây là toàn bộ thông tin về CBRE là ai? Vai trò của CBRE đối với Meyhomes Capital Phú Quốc. Hi vọng những bài viết trên có thể mang đến những thông tin tham khảo hữu ích cho bạn nhénhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0387729995